THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

Thứ hai - 25/12/2023 09:30
HÒA CHUNG VỚI KHÔNG KHÍ CHÀO MỪNG NGÀY 22/12, NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM TIẾP TỤC PHÁT ĐỘNG LÀM " ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI TỰ TẠO"
ANH 4
ANH 4
      Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày 22/12. Là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Chúng ta những thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên trong thời bình như ngày hôm nay với lòng kính yêu và biết ơn vô hạn. Cuộc phát động đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tất cả các giáo viên và thật sự đã tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi của đội ngũ giáo viên trong nhà trường đem đến nhiều sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng đồ chơi được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền, những thứ tưởng chừng bỏ đi nhưng nhờ đôi bàn tay khéo léo của các cô đã làm nên những bộ đồ dùng, đồ chơi mầm non mà trẻ yêu thích để phục vụ cho việc dạy và học của cô và trò trường mầm non Keo Lôm.
ANH 1
     Thông qua hoạt động làm “Đồ dùng, đồ chơi tự tạo” nhằm đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu tự làm, bảo quản, khai thác sử dụng đồ dùng, đồ chơi trong nhà trường nhằm tạo nguồn đồ dùng, đồ chơi tại chỗ kịp thời, phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị. Hoạt động tự làm đồ dùng, đồ chơi đã trở thành một hoạt động sư phạm thường xuyên, góp phần tích cực việc đổi mới phương pháp dạy học trong giáo dục mầm non. Đồng thời, phát huy tính tích cực, khả năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên trong nghiên cứu, cải tiến tự làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ bằng nhiều nguyên vật liệu khác nhau, phục vụ thiết thực cho việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giảng dạy. Tạo môi trường, cơ hội cho giáo viên giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tự làm và sử dụng đồ dùng, đồ chơi. Qua đó phổ biến, nhân rộng những đồ dùng, đồ chơi có tính ứng dụng cao vào các nhà trường.
       Phần lớn tất cả đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm của giáo viên phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách, rất nhiều đồ dùng, đồ chơi đa dạng và phong phú, về chủng loại, độ bền cao; có rất nhiều đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo, thu hút và hấp dẫn trẻ.
      Qua hoạt động các lớp đều có một ngân hàng đồ chơi phong phú, đa dạng chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng vào hoạt động học và chơi của trẻ tại lớp.
Ảnh 3 ANH 3
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Hồng

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay416
  • Tháng hiện tại14,145
  • Tổng lượt truy cập491,390
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính