Điểm bản Trung Sua lao động, dọn vệ sinh chuẩn bị chào mừng ngày 20/11

Thứ sáu - 17/11/2023 09:51
4
4
     Đầu tháng 11, để chuẩn bị cho ngày 20/11, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp vệ sinh trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.
    "Trường lớp phải sạch, đẹp, an toàn" đó là lời nhắc nhở của đồng chí hiệu trưởng tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Do đó, để có một môi trường vì trẻ, nhà trường tiến hành rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện có, lập kế hoạch bổ sung đồ dùng đồ chơi còn thiếu, sửa chữa thiết bị hỏng, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn, công trình phụ trợ.
     Cụ thể: Tiến hành xây dựng khu thư viện của bé; Chăm sóc cây xanh bố trí lại góc thiên nhiên nhóm lớp;  Các lớp học được giáo viên trang trí tạo môi trường học tập cho trẻ theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi.Cụ thể: Tiến hành xây dựng khu thư viện của bé; Bắn mái tôn lớp học để trẻ có khu vực hoạt động, chăm sóc cây xanh bố trí lại góc thiên nhiên nhóm lớp; Các lớp học được giáo viên trang trí tạo môi trường học tập cho trẻ theo hướng mở lấy trẻ làm trung tâm với sự sáng tạo riêng, phù hợp với đặc trưng của từng lớp học, từng độ tuổi.
    Để chuẩn bị chu đáo chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 8/11/2023 toàn thể phụ huynh, giáo viên điểm bản Trung Sua đã tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh trường học, tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, an toàn.
1 
    Với sự nhiệt tình và tâm huyết của tập thể sư phạm và phụ huynh nhà trường, buổi lao động đã được tiến hành khẩn trương và nghiêm túc. 
    Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp nhà trường có khuôn viên sạch sẽ để sẵn sàng chào đón ngày lễ 20/11. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa ấn tượng. 
     Hứa hẹn một năm học mới thành công! Hứa hẹn một năm học mới thành công! 
     Hân hoan chào đón các bé yêu sớm trở lại trường học!
2 3
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Hiền

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay154
  • Tháng hiện tại17,479
  • Tổng lượt truy cập471,105
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính