HỘI THI GVGD CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 25/12/2023 09:37
     Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2023. Trường mầm non Keo Lôm đã tiến hành tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường.
      Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý bậc học mầm non tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương và  nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
      Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, các bài dự thi năm nay đa dạng về các thể loại, các hình thức dự thi phong phú. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư. Giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy định. Với tổng số 17 giáo viên tham gia dự thi.
Sự tâm huyết và nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao các cô giáo luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt bài thi của mình.
      Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục mầm non lấy trẻ làm trung tâm và đã khẳng định được mình trong việc tự học, tự bồi dưỡng, ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy.
       Với chủ đề của năm học “ Xây dựng trường mầm non Keo Lôm Xanh- Sạch- An toàn - Thân thiện - Hạnh phúc. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
       Kết quả hội thi với những danh hiệu  như sau:
          + Giải giáo viên tâm huyết, tự tin, sáng tạo: Đ/c Lò Thị Thoại, Lò Thị Hiền
          + Giải giáo viên nỗ lực, sáng tạo, hiệu quả: Đ/c Phạm Thanh Thùy, Vũ Thị Loan
          + Giải giáo viên đoàn kết, yêu thương , chia sẻ: Đ/c Lò Thị Yến, Vũ Thị Hoài, Lò Thị Nga.
       Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Keo Lôm có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.
       Sau đây là một số hình ảnh trong các bài tham gia dự thi:
 1 2 3
Hình ảnh tiết dạy của Đ/c Lò Thị Thoại
 1 2 3 4 5
Hình ảnh tiết dạy của Đ/c Lò Thị Hiền
 1
Hình ảnh tiết dạy của Đ/c Lò Thị Yến
 1
Hình ảnh tiết dạy của Đ/c Lò Thị Nga

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Thêm

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay307
  • Tháng hiện tại15,923
  • Tổng lượt truy cập509,599
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính