Lao động đầu năm học mới của điểm trường Huổi Hoa

Thứ hai - 19/08/2024 09:09
Lao động đầu năm học mới của điểm trường Huổi Hoa
      Để chuẩn bị đón trẻ ngày tựu trường và đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ năm học mới 2024-2025. Giáo viên phối kết hợp với bí thư bản, trưởng bản và các các phụ huynh cùng lao động, tu sửa cơ sở vật chất, lau dọn đồ dùng đồ chơi sạch sẽ để đón năm học mới.
      Sự cố gắng nỗ lực của các cô giáo cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của phụ huynh học sinh có thể nói đến thời điểm này công tác lao động, vệ sinh của điểm trường cơ bản đã hoàn thiện, một môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp chuẩn bị đón học sinh trong ngày tựu trường. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

Tác giả bài viết: Cô giáo Mùa Thị Só