Giáo viên điểm bản Háng Lia lao động, dọn vệ sinh chuẩn bị cho năm học mới 2024-2025

Thứ hai - 19/08/2024 09:29
    Năm học 2024 - 2025 đã đến gần, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp vệ sinh trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.
    Để chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho năm học mới 2024-2025. Toàn thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Keo Lôm nói chung, điểm trường Háng Lia nói riêng đã tổ chức dọn vệ sinh trang trí lớp học và lao động vệ sinh trường học, trồng rau xanh tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp, an toàn cho trẻ.
    Được sự ủng hộ góp sức của các bậc phụ huynh cùng với sự nhiệt tình và tâm huyết của tập thể CBGV công tác vệ sinh trang trí lớp được tiến hành khẩn trương và nghiêm túc. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên xanh, sạch đẹp để sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.
    Sau những buổi lao động tích cực, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho trẻ một ngày hội đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng và hứa hẹn một năm học mới thành công.

Tác giả bài viết: Vàng Thị May