BUỔI LAO ĐỘNG CỦA ĐIỂM BẢN HÁNG LIA TRONG DỊP HÈ

Thứ ba - 23/07/2024 09:32
     Vào lúc giờ ngày 22/07/2024 trường mầm non Keo Lôm đã tổ chức lao động vệ sinh ở cả điểm trường trung tâm và các điểm bản.
     Ở các điểm trường các đồng chí giáo viên mỗi người một công việc, người quét mạng nhện người thì làm cỏ, người thì tỉa cây, phát quang, nhóm thì quét, dọn dẹp vệ sinh hai bên đường vào cổng trường, nhóm thì quét dọn sân trường, nhóm thì quét dọn khu vực lớp học, nhà vệ sinh, khu vực trồng rau và trong các bồn hoa.
     Với tinh thần hăng say, thỏa mái chẳng mấy chốc mà sân trường đầy lá hàng ngày hôm nay đã thoáng đãng, gọn gàng sạch sẽ hơn bao giờ hết. Những cành cây xòa lòa vướng víu cũng bị chặt bỏ để đảm bảo an toàn cho ngôi trường và cũng là tạo ra khoảng không gian rộng hơn cho ngôi trường.
     Lao động không chỉ là thời gian để rèn luyện sức khỏe, để tăng tính chăm chỉ của bản thân mà còn là thời gian để giáo viên điểm bản gần nhau hơn, tăng tình đoàn kết giữa đồng nghiệp với nhau khi các đồng nghiệp được giúp đỡ nhau trong công việc của mình
     Buổi lao động đầy ‎ nghĩa giúp cho ngôi trường xanh sạch đẹp, để chuẩn bị cho các cháu nhỏ bước vào năm học mới, đầy hứng thú, vui vẻ, yêu thích.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Hiền