CÔNG TÁC LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM CHUẢN BỊ ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025 TẠI ĐIỂM BẢN

Thứ hai - 19/08/2024 09:17
ảnh 4
    Để chuẩn bị đón chào nâm học mới 2024 – 2025 đang đến gần, tập thể cán bộ giáo viên Trường mầm non Keo Lôm đã phối hợp cùng phụ huynh trẻ tổ chức buổi lao động tổng vệ sinh trường lớp học như: lao động làm cỏ xung quanh trường lớp, tu sửa cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp sạch đẹp để chuẩn bị sẵn sàng đón trẻ ra lớp. BGH đã chỉ đạo, quan tâm sát sao và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để đón học sinh bước vào năm học mới. Qua buổi lao động các đồng chí giáo viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, có mặt đầy đủ để lao động và phối hợp cùng các phụ huynh dọn dẹp cho trường lớp đảm bảo vệ sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường sẽ đem lại cho trẻ một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công.
    Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lao động tổng vệ sinh trường lớp để chuẩn bị chào đón năm học mới.
ảnh 1 ảnh 2 ảnh 3

Tác giả bài viết: Cô giáo Vũ Thị Hoài