TỔ CHỨC TRUNG THU CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM

Thứ năm - 19/09/2024 14:31
ảnh 5
     Hòa chung không khí tết trung thu Trường Mầm non Keo Lôm tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2024 với nhiều hoạt động vui nhộn, ý nghĩa.
ảnh 1 ảnh 2
Ảnh 1, 2
     Trong dịp “Vui tết Trung thu” này, các bé được hòa mình thưởng thức các Chương trình đặc sắc như: Các tiết  mục văn nghệ vô cùng sôi nổi mang đậm bản sắc dân tộc về ngày tết Trung thu. Với những chiếc đèn ông sao, những chiếc đèn lồng….các con được cất lên những tiếng hát lời ca hoà theo nền nhạc của ngày têt trung thu thật hào hứng và phấn khởi. Không những các con được hát, múa những bài hát về trung thu để khắc sâu ý nghĩa về ngày Tết Trung thu. Tham gia giải câu đố chủ đề về trung thu, được vui chơi cùng chú Cuội và chị Hằng
ảnh 3 ảnh 4
Ảnh 3, 4
    Được Chính quyền địa phương và Bạn giám hiệu nhà trường tặng quà và cùng nhau phá cỗ.
ảnh 6 ảnh 7
Ảnh 6, 7
    Chương trình đã thu hút đông đảo các bé tham gia mang đến cho các bé một cái tết Trung thu vui vẻ và bổ ích.
    Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm giúp trẻ hiểu thêm về ý nghĩa của ngày tết Trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động. Qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em - những mầm non tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Yến