Trường Mầm non Keo Lôm thi đua "Dạy tốt - học tốt"

Thứ tư - 16/11/2022 14:44
Trường Mầm non Keo Lôm thi đua "Dạy tốt - học tốt"
     Trường Mầm non Keo Lôm –xã Keo Lôm - huyện Điện Biên Đông, với 31 cán bộ , giáo viên – nhân viên.  Chi bộ nhà trường với 10 đảng viên. Cùng với sự chỉ đạo chuyên môn của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, Ban Giám hiệu nhà trường làm tốt công tác tham mưu để Đảng ủy, UBND xã Keo Lôm về lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục. Nhà trường chủ động phối hợp với MTTQ và các đoàn thể, các bản và phụ huynh học sinh chung tay chăm lo cho sự nghiệp "Trồng người". Đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ dạy, học và tổ chức đời sống sinh hoạt tập thể, chăm sóc giáo dục các cháu.
      Nhận thức sâu sắc vinh dự và trách nhiệm "Cô giáo như mẹ hiền", tập thể đội ngũ giáo viên nỗ lực vượt khó, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hiện nay đội ngũ giáo viên của trường đạt chuẩn và trên chuẩn;  10 giáo viên khá giỏi cấp trường, cấp tỉnh 01 đồng chí. Đây là tiền đề quan trọng để nhà trường triển khai sâu rộng phong trào thi đua 2 tốt  "Dạy tốt, học tốt". 
a1 a2
      Nói về nhiệm vụ năm học 2022 -2023, cô Đào Thị Lệ Hồi - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy chương trình giáo dục mầm non mới và "Ứng dụng công nghệ thông tin" trong giảng dạy và quản lý. Thực hiện nghiêm quy định soạn, giảng. Dành thời gian tìm tòi, dàn dựng các tiết học, làm đồ chơi và rèn luyện kỹ năng âm nhạc cho các cháu. Định kỳ tổ chức thăm lớp, dự giờ rút kinh nghiệm trong giảng dạy. Tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường. Duy trì, nâng cao chất lượng dạy, học và tổ chức nuôi ăn bán trú cho 414 cháu. Định kỳ các cháu được cân, đo và chấm biểu đồ tăng trưởng.
     Vâng theo lời chỉ dạy ân cần của Bác: "Làm Mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ, như trồng cây non. Trồng cây non được tốt thì sau này cây lên tốt. Dạy trẻ tốt thì sau này các cháu thành người tốt"... Đó chính là trách nhiệm vẻ vang và tình yêu thương của các cô giáo - như  mẹ hiền ở Trường Mầm non Keo Lôm.
a3 a4 a6
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Vũ Thị Loan

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay244
  • Tháng hiện tại15,860
  • Tổng lượt truy cập509,536
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính