LAO ĐỘNG SAU TẾT

Thứ ba - 20/02/2024 15:13
3
      Lao động vệ sinh, trồng hoa, nhổ cỏ của điểm bản Háng Lia  sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024
      Để chuẩn bị cho học sinh đi học sau ngày nghỉ tết nguyên đán. Sáng ngày 15/02/2024 tập thể giáo viên điểm bản Háng Lia tiến hành dọn dẹp vệ sinh trong và ngoài lớp học đảm bảo các điều kiện sẵn sàng cho việc đón trẻ trở lại học sau ngày nghỉ tết.
     Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuân viên, sân trường sạch đẹp, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các cháu học sinh có một tâm thế sẵn sàng khi đến trường.
     Sau buổi lao động quang cảnh trong và ngoài lớp học của điểm trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng ngăn nắp tạo nên môi trường học tập thân thiện.
    Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nề nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ tích cực.        Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nói chung – điểm bản Háng Lia nói riêng rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lường Thị Hà