BÀI VIẾT VỀ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 17/01/2023 15:37
2
2

     Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, Trường Mầm non Keo Lôm đã tổ chức hội thi “ Giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường” năm học 2022-2023.

    Tại hội thi các giáo viên trải qua 2 phần thi: Tại phần thi trình bày biện pháp đổi mới, mỗi thí sinh trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Phần thi thực hành giảng dạy các thí sinh bốc thăm thời gian, địa điểm, hoạt động giáo dục, tiết dạy, nhóm, lớp dạy… và tự chuẩn bị phương tiện, đồ dùng dạy học phục vụ cho bài giảng. Qua quá trình thi cho thấy các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về bài soạn, đồ dùng đồ chơi và có sự đầu tư lớn về chuyên môn. Giáo viên dự thi có biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với đối tượng trẻ em và phù hợp tình hình thực tế nhà trường. Tại phần thi giảng, các giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy có hiệu quả, tạo sự hứng thú cho trẻ, trẻ tích cực tham gia vào hoạt động, đạt các yêu cầu về kĩ năng và kiến thức. Các giáo viên dự thi nắm vững nội dung chương trình giáo dục mầm non và thực hiện đúng phương pháp, biết sử dụng linh hoạt các hình thức tổ chức giờ học sinh động, tạo các tình huống phù hợp, hấp dẫn trẻ, chú trọng đến hình thức tổ chức giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”.
1

    Đây là một trong những hoạt động chuyên môn nhằm tạo động lực cho đội ngũ giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Qua Hội thi cũng là dịp để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm phát huy khả năng sáng tạo trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ phù hợp với thực tế trường, lớp và theo từng độ tuổi./.
3

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Tỉnh

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay340
  • Tháng hiện tại16,505
  • Tổng lượt truy cập470,131
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính