CỤM HUỔI MÚA A TỔ CHỨC LAO ĐỘNG VÀO DỊP HÈ 2023

Thứ tư - 28/06/2023 21:10
     Vậy là một mùa hè sôi động bổ ích nữa đã đến. Cô trò háo hức vui vẻ khi được nghỉ hè về thăm quê, thăm ông bà nội, ngoại, đi chơi du lịch….Thế nhưng vui chơi thầy trò vẫn không quên nhiệm vụ.  Hòa chung với khí thế vui tươi của ngày hè sôi động  ấy, các cô giáo cụm Huổi Múa A và toàn thể các bậc phụ huynh cùng chung tay phấn khởi tham gia một ngày công  lao động tại cụm Huối Múa A,trường mầm non Keo Lôm cùng nhau bắt tay chung sức đồng lòng xây dựng cơ sở, vật chất, tạo quang cảnh môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Để đón chào các thầy giáo, cô giáo, các cháu  hoc sinh thân yêu vào năm học mới. Cũng như Bác Hồ đã nói “ tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuổi lớn làm việc lớn, tùy theo sức của mình”
anh 1 anh 2
    Giáo viên kết hợp cùng với phụ huynh học sinh và cũng có các cháu học sinh cùng nhau lao động như quyét dọn xung quanh sân trường, nhổ cỏ cho cây, trồng hoa, trồng cây, làm vườn rau…..để chuẩn bị  bước sang một năm học mới sạch sẽ đẹp đẽ khang trang, còn các cháu học sinh cũng đã biết lau đồ dùng đồ chơi, sắp xếp đồ dùng đồ chơi vào đúng vào nơi quy định.
     Các bậc phụ huynh dọn cỏ, trồng cây chuối, cây đu đủ, tu sửa hàng rào, …
     Như vậy sau một ngày với sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều của cô trò và các bậc phụ huynh trong cụm Huổi Múa A- trường mầm non Keo Lôm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động của mình, mặc dù thời tiết khí hậu mưa gió, các bậc phụ huynh mặc dù rất bận rộn nhiều công việc gia đình nhưng vẫn luôn bất chút thời gian góp mặt đông đủ chung tay cùng cô trò. Thay mặt các cháu xin chân thành cảm ơn tới các bậc phụ huynh rất nhiều. Đúng vậy con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải dài hoa hồng và thảm cỏ, luân cần có sự hợp sức chung tay để xây dựng cụm Huổi Múa A nói riêng và trường Mầm non Keo Lôm nói chung để ngày càng khang trang, xanh, sạch, đẹp và an toàn.
anh 3 anh 4

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Hồng