CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH TRONG HÈ

Thứ năm - 29/06/2023 08:15
     Ai  trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn được làm việc, được sinh hoạt trong  một môi trường xanh – sạch – đẹp – an toàn. Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn đem lại cho chúng ta cảm giác thoải mái tinh thần sảng khoái, đầy năng lượng. Lao động trong nhà trường là một trong những hoạt động giáo dục, rèn luyện sức khỏe, sáng ngày 20 tháng 6 năm 2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường Mầm non Keo Lôm tiến hành lao động tổng vệ sinh sân trường. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn trong thời gian nghỉ hè.
1 2
    Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng,  ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên được nâng lên.
    Hoạt động này được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực. Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ.
3 4

Tác giả bài viết: Cô giáo Tòng Thị Ngân