TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Thứ sáu - 21/04/2023 10:25
     Công đoàn cơ sở Trường mầm Non Keo Lôm đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IX – Nhiệm kì 2023 –2028. Trong nhiệm kì vừa qua Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường mầm non Keo Lôm đã thực hiện tốt vai trò và chức năng của tổ chức Công đoàn. Các đoàn viên trong cơ sở luôn đoàn kết, phấn đấu, thi đua, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Đào Thị Lệ Hồi – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trường nhà trường đã biểu dương những kết quả và thành tích Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kì tới. Các đoàn viên trong đơn vị nhà trường luôn chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế của ngành, của đơn vị và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đại hội Công đoàn cơ sở Trường mầm non Keo Lôm đã thành công tốt đẹp và đã bầu được Ban chấp hành khóa mới gồm 3 Đồng chí.
Đ/C Đào Thị Lệ Hồi – Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại Đại Hội
Các đoàn viên đưa ra biểu quyết về những vấn đề liên quan tại Đại hội
Ảnh 3 6
Các đoàn viên Công đoàn Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu BCH công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028