HỘI THI TIẾNG HÁT TRẺ THƠ CẤP HỌC MẦM NON

Thứ ba - 16/04/2024 10:02
HỘI THI TIẾNG HÁT TRẺ THƠ CẤP HỌC MẦM NON
     Thực hiện Kế hoạch số 1192/KH-PGDĐT, ngày 21/12/2023 của Phòng GD&ĐT huyện về Kế hoạch tổ chức Hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” cấp huyện cấp mầm non năm học 2023-2024. Ngày 21/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức bế mạc Hội thi Tiếng hát trẻ thơ cấp học Mầm non năm học 2023 - 2024. Hội thi năm nay thu hút 255 gương mặt xuất sắc đại diện cho hơn 7.000 cháu thuộc 19 đơn vị trường mầm non trên địa bàn huyện.
1 2
     Mỗi đội thi trải qua các nội dung thi như: Hát, múa, nhảy rerobic và kịch với chủ đề ca ngợi Bác hồ, tình yêu quê hương đất nước... Hầu hết các đội thi đều lựa chọn các tiết mục đặc sắc, giàn dựng công phu; nội dung đúng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi… Thông qua hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp trẻ thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, đồng thời khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, khả năng tư duy, sáng tạo góp phần nuôi dưỡng tâm hồn, hình thành nhân cách và giáo dục toàn diện cho trẻ. Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 51 giải cá nhân và tập thể cho các đoàn tham gia hội thi trong đó giải nhất toàn đoàn cho trường Mầm non Thị trấn, giải nhì cho trường Mầm non Chiềng Sơ, giải 3 cho trường Mầm non Na Phát và 2 giải khuyến khích cho trường Mầm non Pu Nhi và Mầm non Sao Mai.
4 5

Tác giả bài viết: Cô giáo Quàng Thị Hoa