TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM VỚI CÔNG TÁC TUYỂN SINH CHO NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Thứ tư - 19/07/2023 21:32
     Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tuyển sinh cho đầu năm học mới 2023 – 2024 đang đến gần. Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Keo Lôm đã chỉ đạo các CBGV chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh. Cụ thể là các CBGV đã trực tiếp về các điểm bản được phân công tuyển sinh phối hợp cùng với các gia đình có con em trong độ tuổi mầm non và huy động 100% trẻ 5 tuổi ( Diện phổ cập giáo dục) và các trẻ dưới 5 tuổi trên địa bàn ra lớp. Nhà trường cũng tiếp tục rà soát, chủ động dự báo số lượng học sinh trong năm học mới. Từ đó tổ chức tuyển sinh hợp lý. Hiện tại nhà trường đã sẵn sàng các điều kiện để công tác tuyển sinh cho năm học 2023 – 2024 đạt kết quả cao.
     Công tác tuyển sinh là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của nhà trường. Nhận thức được điều đó nên mỗi CBGV trong nhà trường đều quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
    Các CBGV đến từng gia đình vận động các gia đình có con em trong đô tuổi mầm non ra lớp
    Trẻ các độ tuổi được huy động ra lớp

Tác giả bài viết: Cô giáo Vũ Thị Hoài