Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covd-19 Trường Mầm non Keo Lôm đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường

Thứ năm - 17/03/2022 09:05
   Ban chỉ đạo của nhà trường đã kịp thời triển khai các hoạt động, đồng thời nắm bắt tình hình diễn biến của dịch bệnh. Đồng thời, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng chống dịch, nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cho từng bộ phận; Bên cạnh đó, tăng cường các biện pháp như tuyên truyền phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế trên hệ thống loa đài, đăng tải các bài tuyên truyền trên hệ thống cổng thông tin điện tử nhà trường, trên cổng TTĐT, email nội bộ, email PHHS, zalo, bảng tuyên truyền các lớp, bảng tin nhà trường, phòng y tế. Niêm yết các áp phích tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid – 19 tại khu trung tâm và khu Nha. Chủ động xây dựng diễn tập phương án đón trả trẻ cho CBGVNV được phân công thực hiện nhiệm vụ.
   Nhà trường đã thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn trường học vào chiều thứ sáu hàng tuần và vệ sinh hàng ngày theo Quy chế và khuyến cáo của Bộ y tế, công văn chỉ đạo của cấp trên. Vệ sinh ngoại cảnh: phát quang bụi rậm, không để nước đọng, vệ sinh sân trường, vườn trường, cắt tỉa cây, hoa, nhổ cỏ, vệ sinh các thùng rác, các khu vực kho ga, kho nước, vườn rau, nhà bơm, hố ga,...cổng trường và toàn bộ khu vực bên ngoài xung quanh trường. 
   Đồng thời tuyên truyền đến CBGVNV ở lại trường nơi cư trú để đám bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp. Các đồng chí CBGNCNV khi ở tại trường đã cải tạo lại môi mường trong và ngoài lớp với tiêu trí lấy trẻ làm trung tâm.
6b61fdbbf7e438ba61f5
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Tỉnh

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay125
  • Tháng hiện tại17,450
  • Tổng lượt truy cập471,076
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính