LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ 11

Thứ năm - 18/11/2021 15:05
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; khuyến khích các đoàn viên tích cực phấn đấu và rèn luyện trong thời gian công tác tại nhà trường để trở thành người thanh niên sống có lý tưởng " vừa hồng, vừa chuyên".
     Trải qua một thời gian dài nỗ lực và tích cực tham gia các hoạt động của chi bộ trường. Được sự quan tâm, dìu dắt, giúp đỡ của chi bộ và các đồng chí Đảng viên, 02 gương mặt đoàn viên ưu tú là Lò Thị Yến và Tòng Thị Ngân đã vinh dự được làm hồ sơ kết nạp Đảng. Được sự nhất trí của  chi bộ nhà trường, chiều ngày 04 tháng 11 năm 2021, Chi bộ 11-  trường mầm non Keo Lôm đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên thanh niên ưu tú. Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Đào Thị Lệ Hồi - Bí thư Chi bộ trường mầm non Keo Lôm cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 11 cũng có mặt tham dự đầy đủ.
     Lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Đào Thị Lệ Hồi- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã công bố, trao Quyết định kết nạp cho từng đảng viên mới. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ 11- trường mầm non Keo Lôm ngày càng vững mạnh. Cũng tại buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Đào Thị Lệ Hồi - Bí thư Chi bộ nhà trường đã phân công các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục kèm cặp bồi dưỡng các đồng chí Đảng viên mới; đồng thời chúc mừng hai đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục gìn giữ phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
     Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 11- Trường Mầm non Keo Lôm đã thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển bền vững đi lên của nhà trường.
2f74698229b3e1edb8a2 7bd1cc848db545eb1ca4 36ce336d705cb802e14d
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Bùi Thị Thảo

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay212
  • Tháng hiện tại15,828
  • Tổng lượt truy cập509,504
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính