CÔNG TÁC TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI 2024- 2025 CỦA ĐIỂM TRƯỜNG MÙ XÌ CƠ

Thứ hai - 21/10/2024 14:34
Một mùa hè đã kết thúc và mùa thu đang tới. Một năm học mới đã bắt đầu. Tất cả các cấp học đều đang gấp rút thực hiện mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới.
Trong đó công tác kiểm tra tu sửa cơ sở vật chất là công tác không thể thiếu trong toàn các cấp học.
       Để chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất cho năm học mới. Ngay từ những ngày đầu năm học 2024 -2025 Ban giám hiệu trường mầm non Keo Lôm đã triển khai đến toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tập trung rà soát trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi dạy học, cơ sở vật chất của trường lớp. Ưu tiên các hạng mục công trình như: phòng học, công trình vệ sinh, nước sạch... nhằm bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học phục vụ hoạt động giảng dạy, đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường.
       Căn cứ vào kết quả rà soát, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch và mời thợ về để tu sửa, nâng cấp toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, các hạng mục công trình hỏng, xuống cấp như: Sửa nền nhà, thay thế sửa chữa hệ thống thiết bị vệ sinh, vòi nước, máy bơm. bóng điện chiếu sáng, hệ thống quạt trần đảm bảo an toàn tại các phòng học, sơn sửa đồ chơi ngoài trời, khuôn viên trường… đảm bảo sẵn sàng đón trẻ đến trường năm học mới 2024 - 2025.
       Trong một thời gian ngắn Nhà trường đã cơ bản hoàn thiện các công trình, cảnh quan môi trường theo kế hoạch đề ra.
      Để tạo cảnh quan môi trưởng sư phạm nhà trường, tập thể CBGV trường Mầm non Keo Lôm còn tích cực dọn dẹp, tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên của trường. Sân trường, hệ thống đồ chơi ngoài trời được các thầy cô cọ rửa sạch sẽ; vườn cây, khu vui chơi, các bồn hoa cây cảnh được dọn sạch cỏ và chăm sóc cẩn thận.  Những bộ đồ chơi ngoài trời, bồn cây cảnh đã cũ, xuống cấp được nhà trường sửa chữa. Tất cả nhằm tạo một môi trường xanh- sạch-đẹp và an toàn khi trẻ đến trường.
       Dưới đây là một số hình ảnh về công tác tu sửa vật chất và tạo cảnh quan môi trường của trường mầm non Keo Lôm.

Tác giả bài viết: Cô giáo Hà Thị Thủy