CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Thứ ba - 21/11/2023 11:14
     Dân tộc ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người.
     Năm nào cũng vậy, cứ gần đến ngày 20/11 - ngày nhà giáo Việt Nam, trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỉ niệm.
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “ Người thầy giáo tốt, thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẻ vang nhất, những thầy giáo tốt là anh hùng vô danh”, Người còn khẳng định “Nhiệm vụ giáo dục rất vất vả nhưng thật vẻ vang, không có thầy cô giáo thì không có giáo dục”. Theo tư tưởng Hồ Chí Minh, người thầy giáo tốt phải là người không những giỏi về chuyên môn, còn phải thật thà, yêu nghề của mình, có yêu nghề của mình bao nhiêu thì mới yêu quý học sinh bấy nhiêu
     Với không khí sôi nổi, rạng rỡ như bao trường khác, trường Mầm non Keo lôm đã tổ chức các hoạt động như: thể thao... để các tập thể cán bộ giáo viên hòa mình vào vui chơi với những thứ bổ ích.
     Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20 - 11, Trường Mầm non Keo lôm như có thêm một luồng sinh khí mới,các hoạt động thi đua trong nhà trường vẫn diễn ra vô cùng sôi động. Các cô miệt mài trên từng trang giáo án, các tiết dạy đều được chuẩn bị công phu, linh hoạt và sáng tạo, tự tin trong việc đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chương trình GDMN.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lầu Thị Dếnh