THƯ CẢM ƠN

Thứ hai - 27/11/2023 10:30
     Kính gửi: CLB thiện Nguyện Tâm An Bắc Ninh
     Lời đầu tiên, cho phép tôi xin hay mặt Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Keo Lôm xã Keo Lôm huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên xin gửi đến CLB Thiện Nguyện “Tâm An Bắc Ninh” cùng tất cả mọi người có tấm lòng thiện nguyện lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất.
     Bằng tấm lòng nhân ái, thấu hiểu được sự khó khăn của một xã vùng cao. Ngày 18-19/11/2023 CLB thiện Nguyện “Tâm An Bắc Ninh” đã đến và trao những món quà vô cùng ý nghĩa và rất thiết thực tới người dân và học sinh tại xã Keo Lôm chúng tôi.
     Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh tại Trường Mầm non Keo Lôm xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các quý nhà hảo tâm, những người có tấm lòng thiện nguyện cùng CLB thiện Nguyện “Tâm An Bắc Ninh”. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ từ những vòng tay nhân ái của các nhà thiện nguyện, các quý nhà hảo tâm.
    Kính chúc đoàn thiện nguyện thật nhiều sức khỏe, lên đường thượng lộ bình an.
    Trân trọng cảm ơn! CLB Thiện Nguyện Tâm An Bắc Ninh

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Nhàn 91