CUỘC THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO

Thứ năm - 22/10/2020 15:33
     Để hưởng ứng hội thi giáo viên khéo tay, và nâng cao chất lượng dạy và học, sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên. Trường mầm non Keo Lôm tổ chức cuộc thi “Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” năm học 2020-2021.
     Hội thi làm đồ dùng đồ chơi tự tạo đã nhận được rất nhiều hưởng ứng tích cực từ các giáo viên, và thật sự đã tạo ra được một phong trào thi đua sáng tạo sôi nổi của đội ngũ giáo viên nỗ lực, luôn cố gắng hoàn thiện rất tỉ mỉ từng đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm. Phần lớn tất cả các đồ dùng đồ chơi mầm non tự làm của các nhóm phục vụ trực tiếp cho những hoạt động và chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non ở từng độ tuổi mà giáo viên đang được phụ trách.
     Có thể nói rằng, trong một thời gian rất gian ngắn, các đồng chí giáo viên vừa phải tham gia và công tác chăm sóc cũng như giáo dục trẻ hằng ngày, vừa phải tranh thủ thời gian trẻ nghỉ trưa, để làm đồ dùng đồ chơi mầm non tự tạo dự thi, nhưng thật là bất ngờ khi một số lượng đồ dùng đồ chơi tự làm của các lớp tại hôm trưng bày đồ dùng dạy học tự làm chấm thi là rất nhiều và phong phú, đa dạng đồ chơi về chủng loại, độ bền rất cao; cũng có rất nhiều các đồ dùng đồ chơi sáng tạo của giáo viên, thu hút và hấp dẫn trẻ.
     Có thể nói phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo là cơ hội để giáo viên được giao lưu, chia sẻ những cách làm đồ dùng, đồ chơi đẹp mang tính ứng dụng cao, phù hợp với đặc điểm tâm, sinh lý trẻ mầm non. Đây là phong trào trong nhà trường được 100% giáo viên tham gia hưởng ứng. Qua phong trào làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo đã phát huy được tính tích cực và khả năng sáng tạo của mỗi giáo viên mầm non. Góp phần phục vụ thiết thực cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm", nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc, giáo dục trẻ.
      Dưới đây là một số hình ảnh về đồ dùng đồ chơi do chính các cô giáo Trường mầm non Keo Lôm sáng tạo.
IMG20201015210550 IMG20181220133632 IMG 20201016 081828
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Vì Thị Thính

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay264
  • Tháng hiện tại15,880
  • Tổng lượt truy cập509,556
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính