CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHO HỘI THI TIẾNG HÁT TRẺ THƠ NĂM HỌC 2020 - 2021

Thứ ba - 30/03/2021 15:19
Top ca hát cháu hát về đảo xa
Top ca hát cháu hát về đảo xa
    Thực hiện công văn số 734/SGDĐT-GDMN ngày 28 tháng 8 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Mầm non năm học 2020 - 2021 về điều lệ hội thi tiếng hát trẻ thơ cấp huyện năm 2020 - 2021.- Thực hiện công văn số 779/PGDĐT-CM ngày 3 tháng 9 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ 2021.
    Hội thi là cơ hội cho các cháu mẫu giáo thi đua, thể hiện năng khiếu của chính bản thân mình. Từ những lời ca, tiếng hát, điệu múa, các cháu sẽ chứng tỏ tài năng toàn diện của mình để thầy cô, gia đình nói riêng và xã hội nói chung tin tưởng, an tâm về những chủ nhân tương lai của tỉnh nhà. Các cháu không chỉ giỏi về văn hóa mà còn có năng khiếu về Thể – Mỹ.
    Có thể thấy, trong những năm học qua, cấp học mầm non đã từng bước được nâng lên về cả quy mô và chất lượng, dần đáp ứng được nhu cầu học tập của con em các dân tộc huyện Điện Biên Đông. Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông cũng đã quan tâm đặc biệt tới cấp học mầm non, ngày càng khẳng định vai trò của cấp học này đối với sự nghiệp giáo dục chung. Hội thi “Tiếng hát trẻ thơ” được tổ chức nhằm mục đích tạo hứng thú cho trẻ, giúp trẻ phát triển cả thể lực và trí lực đồng thời là tiêu chí đánh giá toàn diện về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Từ đó hun đúc tinh thần nhân ái, yêu trường, yêu lớp, yêu bạn bè, yêu thầy cô và xa hơn là yêu gia đình, quê hương, đất nước của các em.
    Để chuẩn bị cho hội thi tiếng hát tuổi thơ trong những ngày sắp tới các bé nằm trong đội văn nghệ của lớp đã rất miệt mài, hăng say, tập rất chăm chỉ, các bé rất hứng thú và phấn khởi và rất vui vẻ. Khi đến lớp các bé dường như rất thích vì đến lớp các bé được hát và tập múa những bài hát rất hay và sôi động. Đặc biệt hơn nữa các bé cũng rất vui và hồi hộp vì được tham gia hội thi cùng các bạn trang lứa đến từ các trường mầm non trong huyện Điện Biên Đông Những lời ca, tiếng hát những điệu nhảy, điệu múa của các bé phản ánh những thực tế của cuộc sống con người chúng ta. Để đóng góp các tiết mục với hội thi "Tiếng hát trẻ thơ" trong những ngày sắp tới. Lớp 5 tuổi Trung Sua cũng đã chuẩn bị một số tiết mục văn nghê như sau:
     Tiết mục đầu tiên là tiết mục tốp ca “cháu hát về đảo xa” do các bé của lớp thể hiện. 
     Tiết mục thứ hai là tiết mục song ca “Gọi trâu” do  hai bé của lớp Mẫu giáo  ghép Mù xì cơ thể hiện
     Tiết mục thứ ba  kịch “an toàn giao thông” do các bé lớp MGL trung tâm thể hiện
     Tiết mục thứ tư múa “em yêu đất nước Việt Nam” do các bé lớp Trung sua thể hiện
     Tiết mục cuối cùng là tiết mục rất sôi đông đó là tiết mục nhảy aerobic “Nhà mình rất vui” do các bé lớp MGL Trung tâm thể hiện.
Múa em yêu đất nước Việt Nam nhảy em yêu đất nước Việt Namm aerobic nhà mình rất vui
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Khánh

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay375
  • Tháng hiện tại15,991
  • Tổng lượt truy cập509,667
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính