Trường Mầm Non Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

https://mnkeolom.pgddienbiendong.edu.vn


PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO CỦA TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM

     Được sự quan tâm của Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn trường, luôn chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường là một trong những chủ trương của Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường mầm non Keo Lôm. Phong trào thể dục thể thao là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trong nhiều năm qua, tổ chức Công đoàn nhà trường đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thể dục thể thao cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và gắn kết tinh thần đoàn kết trong môi trường sư phạm nhà trường.
     Phong trào thể dục thể thao của giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã lớn mạnh rõ rệt. Đặc biệt Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường, trong năm qua, đã tổ chức sôi nổi  nhiều hoạt động thể dục, thể thao
1
     Từ phong trào thể dục thể thao  đã giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có sức khỏe tốt để phồng chống dịch bệnh covid 19 trong mùa dịch bệnh này và để có nhiều niềm vui, vun  đắp thêm tình đoàn kết, lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường để mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên  tiếp thêm năng lượng cho tinh thần làm việc hăng say, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao góp phần vào xây dựng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh và khẳng định sự phát triển toàn diện trong môi trường mầm non Keo Lôm. Đây là một món ăn tinh thần không thể thiếu của cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường sau những giờ làm việc mệt mỏi.
2
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Yến

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây