Trường Mầm Non Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

https://mnkeolom.pgddienbiendong.edu.vn


NGÀY HỘI CỦA CÔ

IMG20190311151803
     Nếu được hỏi về ngày này các bé sẽ trả lời ngay : “20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam” có bé còn nói đó là “ ngày hội của cô nữa”.
    Tại trường mầm non Keo Lôm, các bé hân hoan với không khí mừng ngày 20/11, các bé tặng cô những bó hoa tươi thắm, những lời chúc thật dễ thương. Không chỉ có ngày hôm nay mà những ngày khác bé sẽ luôn ngoan ngoãn, vâng lời cô, vâng lời mẹ, yêu thương và lễ phép với cô, luôn làm vui lòng cô …để ngày nào cũng là ngày 20/11. Đó là lời chúc và lời hứa ý nghĩa nhất của các bé nhân ngày 20/11
    Để chúc mừng cô ngày 20/11, các bé được cô hướng dẫn làm những món quà tặng để tặng cô như xâu vòng, làm dầu dừa, làm khung ảnh, làm hoa, làm thiệp. Ngày hôm nay các con còn gửi hết tấm lòng và tình cảm của mình qua những bài hát, bài thơ, điệu nhảy, là những lời chúc yêu thương gửi đến cô giáo : “ Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe “,vui vẻ và xinh đẹp nữa.
    MN Keo Lôm là “ngôi nhà thứ hai” - Nơi có cô, có Mẹ Hiền, nơi đầy ắp tiếng cười của trẻ thơ, nơi các con được khuyến khích tự do với trí tưởng tượng, hồn nhiên bay nhảy trong mỗi giây phút tại trường để khám phá, phát triển thế mạnh của bản thân. Hạnh phúc của trẻ con chính là được sống đời con trẻ, tự do chơi, học, trưởng thành, được vùng vẫy với thế giới nhiệm màu, muôn hình vạn trạng do mình tô vẽ.
    Với MN Keo Lôm, mỗi đứa trẻ đều sở hữu một “thế giới nhỏ” rất riêng, luôn tỏa ra nguồn năng lượng diệu kỳ, nơi đó có sự mát lành, ngọt ngào và đáng yêu. Chúng tôi tin rằng trao cho con trẻ hạnh phúc “bền vững” là ta đã trao cho trẻ món quà tuyệt vời nhất của tuổi thơ. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình trưởng thành của các con.
Và hành trình ấy bắt đầu! Hành trình ghi dấu ấn trong tuổi thơ của mỗi bạn nhỏ!
Tại MN Keo Lôm, nơi các con luôn được:
  • Tôn trọng, tự do phát triển tối đa tiềm năng của mình: sự sáng tạo, tính kỷ
luật, khả năng nhạy bén tư duy trong rất nhiều lĩnh vực qua hàng loạt các hoạt động Thực hành cuộc sống, ngôn ngữ, toán học, giác quan và văn hóa khoa học…..
  • Phát triển đồng thời thể chất, tinh thần, nhân cách và trí tuệ cảm xúc để con tự tin, tự chủ, được sống đúng và trọn vẹn với cảm xúc của chính mình.
  • Được phát triển đồng đều 3 gốc rễ: Đạo Đức – Trí tuệ - Nghị lực
  • Đảm bảo dinh dưỡng với cố vấn từ chuyên gia, đồng thời nguồn thực phẩm thuận tự nhiên được chế biến hàng ngày trong khu bếp mở, an toàn.
       Hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú giúp các con có kiến thức.
IMG20190311081203 IMG 20201113 160311 IMG 20201113 160303 IMG20190315100321

Tác giả bài viết: Cô giáo Vì Thị Thính

Nguồn tin: Mầm non Keo Lôm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây