HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2024

Thực hiện Kế hoạch số 2576/KH-SGDĐT ngày 19/9/2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 trên địa bàn tỉnh Điện Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng Kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 trên địa bàn huyện, cụ thể như sau:
     Thực hiện Kế hoạch số 391/KH-SGDĐT ngày 23/9/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, Trường MN Keo Lôm xin gửi tới bạn đọc về Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2024 cụ thể như sau:
     Trong không khí tưng bừng của cả nước hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời, chúng ta cùng nhau hướng về một chủ đề vô cùng ý nghĩa: "Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời".
     Sách, như những người bạn đồng hành, đã và đang mở ra cho chúng ta những chân trời kiến thức mới, những câu chuyện kỳ thú và những bài học sâu sắc về cuộc sống. Việc đọc sách không chỉ giúp chúng ta nâng cao vốn từ, trau dồi khả năng tư duy mà còn rèn luyện tính kiên trì và nuôi dưỡng tâm hồn.
      Trong thời đại công nghệ số phát triển như vũ bão, việc đọc sách vẫn giữ nguyên giá trị của nó. Sách là một kho tàng tri thức khổng lồ, là nơi lưu giữ những tinh hoa của nhân loại. Đọc sách giúp chúng ta hiểu biết sâu hơn về lịch sử, văn hóa, xã hội và con người.
      Để hưởng ứng Tuần lễ Học tập suốt đời, chúng ta hãy cùng nhau:
        - Tổ chức các hoạt động đọc sách: Tổ chức các buổi đọc sách chung, các câu lạc bộ sách, các cuộc thi viết cảm nhận về sách...
        - Xây dựng thư viện lớp, thư viện trường: Tạo không gian đọc sách thân thiện, thu hút nhiều người đến đọc sách.
        - Tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu với tác giả: Tạo cơ hội cho trẻ được gặp gỡ, giao lưu với những người làm sách.
        - Khuyến khích mọi người đọc sách hàng ngày: Dành ra một ít thời gian mỗi ngày để đọc sách, đó là món quà quý giá mà chúng ta dành cho bản thân.
                                                 (Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động đọc sách của trẻ tại trường MN Keo Lôm)

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Thêm