Trường Mầm Non Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

https://mnkeolom.pgddienbiendong.edu.vn


HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI 2023 CỦA TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM

Ảnh 2
     Nhằm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023, Ban chấp hành Công đoàn trường đã vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trang phục áo dài trong điều kiện cho phép. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp áo dài Việt Nam cũng như tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ nói chung và nữ giáo viên nhà trường nói riêng, trang phục áo dài được nữ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng tích cực. Ở tại trường mầm non, các cô giáo trong bộ đồng phục làm việc gọn gàng là hình ảnh thường ngày, thế nhưng trong tà áo dài truyền thống các cô thật vô cùng trang nhã, thanh lịch với nét duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam.
Ảnh 1
 Ảnh 3Hình ảnh giáo viên trường Mầm non Keo Lôm hưởng ứng tuần lễ áo dài 2023
    Có thể nói, từ bao đời nay, chiếc áo dài Việt Nam đã trở thành nét đẹp trong văn hóa Việt, đó là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Chiếc áo dài làm tô thêm nét duyên dáng của người phụ nữ Á đông, nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Áo dài là hiện thân của dân tộc Việt, một vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm nhưng cũng rất kiêu sa, là một phần không thể thiếu trong trang phục của mỗi người phụ nữ Việt Nam, là đặc trưng cho một đất nước có người phụ nữ chịu thương chịu khó, luôn có đức hy sinh.
    Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, nhằm góp phần khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy Di sản Việt Nam trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Ảnh 4
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Yến

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây