HUỔI HOA TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC 2024 – 2025

Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2024 tại lớp MGG 4-5 tuổi Huổi Hoa- Trường mầm non Keo Lôm đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh đầu năm học 2024  2025
    Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp rất quan trọng để nhà trường triển khai một số nội dung, kế hoạch hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong cả năm học tới đến các phụ huynh.
    Đây cũng là dịp để giáo viên lắng nghe ý kiến và những chia sẻ từ của các bậc phụ huynh cha mẹ học sinh về việc học tập và sinh hoạt của các con tại lớp MGG 3-4-5 tuổi Huổi Hoa Trường mầm non Keo Lôm. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân thiết giữa gia đình trẻ và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc phụ huynh của trẻ.
   Tại buổi họp, các bậc phụ huynh đã được nghe cô Nguyễn Thị Hoà  lớp 3- 4-5 tuổi đại diện nhà trường thay mặt cho ban giám hiệu thông qua các nội dung nổi bật và tình hình phấn đấu của năm học mới.
   Báo cáo tình hình cơ sở vật chất, học sinh năm học 2024 - 2025.
   Triển khai nội dung công việc và nhiệm vụ năm học 2024-2025.
   Triển khai Nội quy giờ giấc sinh hoạt của học sinh tới các bậc phụ huynh
   Trao đổi đóng góp nhất trí và thống nhất một số khoản đóng góp đầu năm theo hướng dẫn quy định của cấp trên và nhà trường đề ra.
   Bầu ban đại diện cha mẹ học sinh của nhóm lớp.
   Buổi họp phụ huynh học sinh diễn ra tốt đẹp và đã được sự ủng hộ, đồng ý nhất trí chấp thuận các nội dung triển khai của nhà trường. Trong buổi họp phụ huynh của lớp đã nhận được những ý kiến đóng góp rất chân tình, quý báu và mong muốn của phụ phuynh  học sinh sẽ kết hợp cùng nhà trường cô giáo làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.
    Buổi họp kết thúc với sự nhất trí của 100% phụ huynh học sinh có mặt đông đủ với các nội dung nhà trường triển khai. Sự nhất trí và đồng ý của toàn thể các bậc phụ huynh cha học sinh đã thể hiện sự đoàn kết, nhất trí thống nhất giữa gia đình và nhà trường, hứa hẹn một năm học mới năm học.
2024- 2025 đạt được nhiều thành tích của lớp và nhiều thắng lợi.
   Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp phụ huynh của lớp 4-5 tuổi Huổi Hoa- Trường mầm non Keo Lôm.

Tác giả bài viết: Cô giáo Hà Thị Giang