Trường Mầm Non Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

https://mnkeolom.pgddienbiendong.edu.vn


20/10 TẠI TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM

    Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương; những lời ca ấm nồng như rót mật vào tai của người mẹ, người cô. Và đặc biệt hơn cả, hình ảnh về người bà, người mẹ, người cô ấy đang hiện lên thật đẹp, dịu dàng biết mấy. Phải chăng mùa thu là mùa của “hoa tháng mười”? Bởi thế mà nét mặt ai đó cũng trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn, ôm trên mình bó hoa đẹp nhất dâng tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu quý. Đối với nữ CBGV trường Mầm non Keo Lôm  ngày 20/10 chính là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu.
    Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường Mầm non Keo Lôm đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước căn cứ vào kế hoạch tháng 10 của trường mầm non Keo Lôm và được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Công đoàn trường đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 - 20/10/2020. 
    Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, các chị, các em mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương, luôn hạnh phúc và mãi được yêu thương.
    Một số hình ảnh về buổi tọa đàm 20/10 tại trường ầm non Keo Lôm.
ẢNH 1 ẢNH 2 ẢNH 3 ẢNH 4 ẢNH 5

Tác giả bài viết: Cô giáo Nguyễn Thị Vui

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây