HƯỞNG ỨNG PHONG CHÀO CHÀO ĐÓN NGÀY 26/03

Thứ sáu - 19/03/2021 07:54
     Hưởng ứng phong trào hoạt động chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và Tháng Thanh niên năm 2021 cùng với việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch covid-19. Các đồng chí đoàn viên chi đoàn thanh niên trường Mầm non Keo Lôm Xã Keo Lôm Huyện Điện Biên Đông Tỉnh Điện Biên đã và đang tích cực thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống dịch và đặc biệt các đồng chí đã tổ chức một hoạt động sáng tạo trong công tác chung tay bảo vệ môi trường sống - xanh -sạch - đẹp và an toàn, góp phần đẩy lùi dịch bệnh covid-19 mà nhà trường và các cấp các ngành đã và đang ra sức quyết tâm để đẩy lùi dịch bệnh. Qua trải nghiệm trên thực tế và khuyến cáo của bộ y tế cách phòng chống dịch. Trong đó có yêu cầu vệ sinh sạch sẽ các đồ dùng đồ chơi  thường xuyên tiếp xúc và sử dụng , các cô giáo Trường Mầm Non Keo Lôm đã tổ chức lâu dọn khử khuẩn các đồ dùng đồ chơi cho các con.
ảnh 1 anh 2 ảnh 3
    Căn cứ thực hiện nhiệm vụ của trường và việc thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành ban chi ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường và các tổ chức công đoàn, chi đoàn đã nêu cao vai trò trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh  Chính vì thế các đồng chí đoàn viên chi đoàn thành niên trường Mầm non Keo Lôm không ngại khó, ngại khổ trong việc tham gia hoạt động tạo môi trường góp phần nhỏ bé của mình trong hoạt động chào mừng ngày 26/3 và trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh covid-19 cũng như công tác chuẩn bị đón các con trở lại trường sau mùa dịch và kỳ nghỉ tết Nguyên Đán.
 ảnh 5 ảnh 6 ảnh 7
    Thực hiện khẩu hiệu: Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên. Trên quan điểm của một đoàn viên thanh niên cũng như của tổ chức Công Đoàn khác tôi và các đồng chí đoàn viên thanh niên trường Mầm non Keo Lôm xác định rõ nhiệm vụ Các đồng chí đoàn viên chi đoàn thanh niên đã không ngại khó, ngại khổ, tích chủ động tích cực thực hiện các nhiệm vụ của chi đoàn khi được ban chi ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, tổ chức công đoàn giao nhiệm vụ. Những hoạt động  của các đồng chí là sự thầm lặng, cống hiến về sức lực, trí tuệ…để góp phần tạo dựng lên những thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ của công đoàn, chi đoàn, của chi bộ và của nhà trường.
    Hoạt động chào mừng ngày 26/3/2021 của chi đoàn trường Mầm non đã diễn ra trong tình hình mà nhà trường và các cấp các ngành đang ra sức phòng chống mùa dịch covid-19. Hoạt động đã tổ chức dưới với quy mô nhỏ, hẹp, các đồng chí đã tuân thủ thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch công tác tạo môi trường để chuẩn bị đón các con đi học trong thời gian dịch bệnh vân diễn biến phức tạp.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Nga

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay442
  • Tháng hiện tại14,171
  • Tổng lượt truy cập491,416
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính