KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung với không khí của cả nước và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, ngày 5/9/2019 trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Keo Lôm, trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Keo Lôm và trường Mầm non Keo Lôm long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trong ngày này các thầy, cô giáo và các em học sinh của ba cấp học náo nức đi đến trường để dự lễ khai giảng. Thầy Việt Anh Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Keo Lôm đại diện cho ba cấp học đánh những tiếng trống đầu tiên để chào đòn năm học mới, chào đón các em đã học hết cấp học Mầm non lên Tiểu học và các e học hết cấp Tiểu học lên THCS.

Buổi lễ diễn ra trong buổi sáng và thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy giáo, cô giáo năm học 2019 - 2020 mạnh khỏe thành công và chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi.

Tác giả: Cô giáo Nguyễn Thị Hương