HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2019

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “Đổi mới căn bản - toàn diện Giáo dục và Đào tạo”. Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy, cô là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2019, được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, CĐCS trường Mầm non Keo Lôm tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019- 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn nói riêng cũng như toàn trường nói chung trong năm học 2018- 2019, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Tác giả: Lò Văn Thanh