VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC CHÁU TẠI TRUNG TÂM

Thứ sáu - 16/09/2022 04:21

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp mọi miền cả nước, ngày 09 tháng 9 năm 2022  ( Tức ngày 15 tháng 8 âm lịch). Trường Mầm non Keo Lôm tổ chức Tết Trung Thu cho các cháu. Với mục đích giáo dục trẻ hiểu ý nghĩa của ngày “Tết trung thu” là một ngày quan trọng của người Việt Nam. Tết trung thu thể hiện sự biết ơn ông bà, bố mẹ và thể hiện sự chia sẻ niềm vui với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Dù thời gian không nhiều nhưng “Vui hội trung thu” đã tạo cho các cháu một sân chơi vui vẻ và bổ ích. Các cháu có thể hát, múa, đọc thơ, kể chuyện….... theo năng khiếu của mình, thể hiện khả năng và sự tự tin của mình trước tất cả mọi người, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức – Trí - Thể -Mĩ và tình cảm kĩ năng xã hội. Chương trình do Đoàn thanh niên, Công đoàn nhà trường, Ban đại diện CMHS phối hợp với tổ chuyên môn dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường tổ chức. nhà trường tổ chức Lễ hội " Bé vui trung thu " với nhiều hoạt động bổ ích cho trẻ như: Giao lưu với chị Hằng- Chú Cuội, bé biết thêm về ý nghĩa về ngày Tết Trung Thu- Tết của thiếu nhi.

Đến dự và chỉ đạo tổ chức ngày Tết Trung thu:

Về phía Đảng ủy chính quyền địa phương:

Ông Cứ A Sềnh – Bí thư Đảng ủy xã Keo Lôm và các phòng ban của xã.

Về phía nhà trường:

Bà Đào Thị Lệ Hồi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Lò Thị Thêm, Đỗ Thị Thắm– Phó HT nhà trường , đại diện CMHS các lớp, các cô giáo cùng toàn thể học sinh Trung tâm của Trường MN Keo Lôm. Với chủ đề “Vui hội trung thu”, các bé được tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc; giao lưu, trò chuyện với chú cuội và chị hằng nga. Sau đó các cháu tham gia phá cỗ, các cháu hân hoan phá cỗ tưng bừng, niềm vui trên khuôn mặt đầy rạng rỡ của các cháu thiếu nhi. Một điều rất đặc biệt là tết trung thu các cháu được nhận những món quà, những chiếc bánh trung thu rất đẹp, rất ngon và chứa đựng rất nhiều tình yêu thương, ký ức không thể nào quên của tuổi thơ mình đã từng học tại mái trường mầm non Keo Lôm thân thương.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Hiền