HỘI THI BÉ KHỎE – BÉ NGOAN

Thứ tư - 16/11/2022 14:33
HỘI THI BÉ KHỎE – BÉ NGOAN
    Trong ngày, ngày 25 tháng 10 năm 2022, Trường mầm non Keo Lôm long trọng tổ chức Hội thi Bé khỏe - Bé ngoan cấp trường.
    Hội thi được tổ chức theo các nội dung hoạt động thuộc các lĩnh vực phát triển của trẻ trong chương trình GDMN, bán sát nội dung và kết quả mong đợi về kiến thức, kỹ năng của trẻ theo từng độ tuổi.
    Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng. Hội thi được diễn ra nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi đảm bảo không khí thân thiện, gần gũi với trẻ. Tham dự hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp trường với các nhóm lớp mẫu giáo và nhà trẻ. Mỗi trẻ tham gia dự thi sẽ trải qua 3 nội dung tại các phòng thi: Phần thi năng khiếu; Phần thi vận động và Phần thi trí tuệ.
2 4
    Hội thi Bé khỏe – Bé ngoan cấp trường năm học 2022-2023 đã kết thúc, nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, đặc biệt là các bậc phụ huynh học sinh, từ đó kết nối được mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Qua Hội thi đã tạo được sân chơi cho trẻ được giao lưu, thể hiện năng khiếu, khả năng nhận thức về môi trường, tự nhiên, xã hội, trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Trên cơ sở đó làm tốt công tác tuyên truyền rộng rãi trong nhân dân và toàn xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay./.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Tỉnh