ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ Ở NƠI XA

Thứ hai - 20/12/2021 15:54
IMG 2155

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những mạnh thường quân, những nhà tài trợ, những anh chị của dự án “NUÔI EM” đã ủng hộ nhiệt tình bằng vật chất và tinh thần cho Nhà trường và các cháu học sinh thân yêu.
    Vào một ngày trời đông giá rét, trong không khí trang trọng, ấm cúng tình người, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị, dự án “NUÔI EM” đã trao tặng cho Nhà trường và các cháu học sinh thân yêu những món quà quý giá trong mùa đông lạnh lẽo với tình cảm ấm áp từ trái tim thương yêu.Những chiếc áo rét đó đã mang hơi ấm tình người và sự ấm áp che chở cho các cháu trong những ngày đông giá rét.Nụ cười trên khuôn mặt các cháu đã nói lên sự ấm áp và hạnh phúc mà những chiếc áo của dự án “NUÔI EM” trao tặng. Có thể nói buổi trao tặng những chiếc áo ấm của dự án “NUÔI EM” diễn ra rất thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc ấm áp, xúc động trong lòng mỗi người.
IMG 2154
    Để có được kết quả đó là nhờ sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của mỗi giáo viên Nhà trường và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của mạnh thường quân, những nhà tài trợ, những anh chị của dự án “NUÔI EM”. Một lần nữa, tôi xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể các mạnh thường quân, những nhà tài trợ, những anh chị của dự án “NUÔI EM” đã trao tặng những chiếc áo ấm cho các cháu học sinh của Nhà trường. Tôi xin chúc các mạnh thường quân, những nhà tài trợ, những anh chị của dự án “NUÔI EM”mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.Chúc dự án “NUÔI EM” ngày càng phát triển hơn nữa, giúp đỡ được nhiều cháu học sinh thân yêu hơn nữa.Tôi mong muốn, quan hệ giữa Nhà trường và mạnh thường quân, những nhà tài trợ, những anh chị của dự án “NUÔI EM” ngày càng phát triển bền vững và hợp tác nhiều hơn nữa.
    Tôi cũng tin tưởng và hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác nhiều hơn nữa từ phía dự án “NUÔI EM”.
    Tôi xin trân trọng cảm ơn !
IMG 2154

Tác giả bài viết: Cô giáo Phạm Thanh Thuỳ