BÀI VIẾT HƯỞNG ỨNG NGÀY LỄ 30-04

Thứ sáu - 23/04/2021 09:59
    Qua các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, quân và dân ta đã trải qua quá trình đấu tranh cách mạng anh dũng, kiên cường bất khuất, xây dựng nên những truyền thống quý báu mà các dân tộc trên thế giới đều biết đến kính phục.
    Để chào đón ngày giải phóng miền Nam 30-04, thống nhất đất nước. Một ngày lễ quốc gia Việt Nam đánh dấu sự kiện chấm dứt chiến tranh Việt Nam. Đoàn thanh niên trường Mầm non Keo Lôm đã kết hợp với đoàn xã Keo Lôm tổ chức buổi lễ lao động, quét dọn khu vực khu vực xã Keo lôm và tại trường mầm non Keo Lôm.
    Là thanh niên thế hệ tiếp bước truyền thống cha anh đi trước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước ngày nay, chúng tôi luôn tự hào vì mình là con cháu Việt Nam và thật hạnh phúc khi được sống và học tập, được công tác ở một đất nước hòa bình, ổn định và phát triển; Đồng thời chúng tôi thấy được trách nhiệm của mình phải ra sức phấn đấu hết mình vì đất nước, vì dân tộc, xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh….
008aa239baee48b011ff 72b1fd02e5d5178b4ec4

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Tỉnh