Trường Mầm non Keo Lôm thực hiện tổng vệ sinh phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện công văn số 408/UBND-KGVX ngày 15 tháng 02 năm 2021 của UBND tỉnh Điện Biên Về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Chung tay cùng cả nước làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid, cán bộ - giáo viên - nhân viên trường mầm non Keo Lôm thực hiện tổng vệ sinh toàn trường, phòng chống dịch bệnh.
    Dịch covid 19 trở lại và đang có diễn biến phức tạp với nhiều ca lây nhiễm tại  cộng đồng. Sau khi có công văn cho học sinh từ cấp học mầm non tới cấp học THPT quay trở lại trường sau kỳ nghỉ tết nguyên đán, để phòng chống dịch covid, 100% CBGVNV trường mầm non Keo Lôm tham gia tổng vệ sinh khử khuẩn phòng chống dịch covid -19.
    Công tác vệ sinh được thực hiện toàn bộ khu vực trong và ngoài trường.
    Các lớp học vệ sinh toàn bộ các cửa ra vào, cửa sổ, bàn, ghế, giường, tủ, giá đựng đồ dùng, đồ chơi, nền nhà, hành lang, tủ đựng đồ cá nhân của trẻ.
    Đồ chơi ngoài trời cũng như các phòng chức năng đều được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp đồ dùng gọn gàng, phát quang cây cối, sắp xếp gọn gàng….Các đồ dùng phục bán trú như bát , đũa, nồi, xoong, cốc, khay, khăn đều được rửa dọn sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng.
    Mừng xuân mới Tân Sửu 2021, xin kính chúc CBGVNV và phụ huynh học sinh trường Mầm non Keo Lôm có một năm mới “An khang - Thịnh vượng”, “Vạn sự như ý”. Chúc các bé luôn mạnh khỏe - tươi vui - chăm ngoan và học giỏi. Chúng ta hãy cùng thực hiện tốt thông điệp “5K” của Bộ y Tế để an toàn trong mùa dịch nhé!
    Sau đây là một số hình ảnh nhà trường tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh và sắp xếp lại đồ dùng các phòng.
20210218 092604 z2336210988177 5595a54a44b0a2ab552e048a3a7b6c9a

Tác giả bài viết: Cô giáo Đào Thị Lệ Hồi