TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN NĂM MỚI

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, phát huy truyền thống tốt đẹp của nhân dân trong phong trào trồng cây, trồng rừng góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường về công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên góp phần giảm nhẹ thiên tai và thích ứng với biến đổi khí hậu, đồng thời xây dựng nhà trường “Xanh, Sạch, Đẹp”. Để hưởng ứng phong trào trồng cây xanh ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, ngày 09/02/2023 đồng chí Đào Thị Lệ Hồi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường mầm non Keo Lôm, đã phát động tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây thiết thực, hiệu quả.
    Hàng năm, cứ mỗi dịp tết đến Xuân về là “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân ta. “Tết trồng cây” năm nay, nhà trường đã phát động các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường mỗi người nộp và trồng một cây đào. Nhà trường đã trồng được một vườn đào cạnh tà li của trường đến giờ đã bén dễ và đang đâm trồi nảy lộc. Hằng ngày các cô giáo tại trung tâm trường thay nhau tưới nước mong rằng mùa xuân năm sau nhà trường có một vườn đào nở hoa rực rỡ.
1 2 3 5 7 8

Tác giả bài viết: Cô giáo Nguyễn Thị Hương