TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CUỐI NĂM CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON KEO LÔM

Vậy là một năm học đã sắp kết thúc những ngày hè sôi động bổ ích cũng đang đến gần, tiếng ve kêu phượng nở, màu tím của hoa bằng lăng cũng đã hé nở. Cô trò trường Mầm Non Keo Lôm cũng đang háo hức mong chờ, hòa chung với niềm vui tươi ấy, cô trò trường mầm non Keo Lôm cùng nhau bắt tay chung sức đồng lòng tu sửa lại cơ sở  vật chất, tạo quang cảnh môi trường xanh, sạch, đẹp để đón chào một kì nghỉ hè mới, cô giáo, các cháu  học sinh thân yêu cùng nhau lao động. Cũng như Bác Hồ đã nói “ tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tuổi lớn làm việc lớn, tùy theo sức của mình”
         Giáo viên kết hợp cùng phụ huynh học sinh và cùng các cháu học sinh cùng nhau lao động như quyét dọn xung quanh sân trường, nhổ cỏ cho cây, trồng hoa, trồng cây, làm vườn rau... còn các cháu học sinh cũng đã biết lau đồ dùng đồ chơi, sắp xếp đồ dùng đồ chơi vào đúng nơi quy định.
         Công nhân viên trong trường, trồng cây tu sửa hàng rào, đồ chơi ngoài trời khang trang sạch sẽ ở tại trung tâm và các điểm bản để cô trò yên tâm có một kì nghỉ hè thật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.
         Như vậy với sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều của giáo viên, học sinh trong trường mầm non Keo Lôm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động của mình, mặc dù thời tiết khí hậu mưa gió. Đúng vậy con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải dài hoa hồng và thảm cỏ, luân cần có sự hợp sức chung tay để xây dựng trường Mầm non Keo Lôm luân được khan trang, xanh, sạch, đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Hồng