THỂ DỤC THỂ THAO NÂNG CAO SỨC KHOẺ

IMG 2671[1]
     Ngày 27/3/1946 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kêu gọi toàn dân tập thể dục để nâng cao sức khỏe, đó là việc làm vô cùng cần thiết và ý nghĩa giúp hình thành nền thể dục thể thao phát triển và tiến bộ, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần của nhân dân. Đến nay, ngày 27/3 đã trở thành “ Ngày Thể thao Việt Nam” và được toàn dân hưởng ứng mạnh mẽ và rầm rộ trên khắp cả nước.Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 và thực hiện văn bản số 101/PGD&ĐT-CM  ngày 18/02/2022 của phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, cuối tháng 3 vừa qua Trường mầm non Keo Lôm đã tổ chức tháng hoạt động TDTT cho mọi người hết sức sôi nổi trên tinh thần thể thao vui tươi, đoàn kết, phấn khởi trong toàn trường với các nội dung: Chạy điền kinh nữ cự ly 100m, 200m; Bóng chuyền nữ. Khẩu hiệu tuyên truyền cho hoạt động lần này là “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhà trường đã mượn địa điểm sân UBND xã Keo Lôm để tổ chức hoạt động này, hoạt động diễn ra với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã góp phần tạo nên thành công tốt đẹp và không khí đoàn kết, phấn khởi cho hoạt động. Chúng tôi tin tưởng rằng với sức khỏe, sức trẻ và nhiệt huyết đó kết hợp với sự đoàn kết của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, trường mầm non Keo Lôm sẽ ngày càng vững mạnh và hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
IMG 2672[1] IMG 2734[1]

Tác giả bài viết: Cô giáo Phạm Thanh Thuỳ