SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Năm học 2020 – 2021 Trường Mầm Non Keo Lôm đã có nhiều đổi mới trong cách thức tổ chức các tiết dạy ở các buổi sinh hoạt chuyên môn, sự đổi mới căn bản đó chính là “ Lấy trẻ làm trung tâm” khi quan sát đánh giá giáo viên tổ chức các hoạt động cho trẻ cần tập trung quan sát để phân tích các hoạt động học tập của trẻ xem trẻ hứng thú tham gia các hoạt động như thế nào, có điều gì chưa phát huy được tính tích cực của trẻ…. Từ đó điều chỉnh phương pháp dạy – học, xây dựng môi trường thân thiện, bảo đảm phát huy tính tích cực của trẻ.
    Với việc đổi mới trong sinh hoạt chuyên môn không chỉ bảo đảm cho tất cả các trẻ có cơ hội tham gia thực sự vào quá trình học tập, giáo viên có thể quan tâm đến khả năng học tập của từng trẻ còn tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn kỹ năng sư phạm và phát huy khả năng sáng tạo trong việc áp dụng các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học thông qua việc dự giờ, trao đổi thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm từ đó nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

IMG 1610417513744 1610684766868

Tác giả bài viết: Cô giáo Phạm Thanh Thuỳ