Trường Mầm Non Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

http://mnkeolom.pgddienbiendong.edu.vn


PHONG TRÀO HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

2

2

      Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2023 trong tuần qua. Ban chấp hành Công đoàn Trường MN Keo Lôm đã khuyến khích tới CBGVNV trong nhà trường mặc áo dài khi tham gia các hoạt động trong điều kiện cho phép nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị của áo dài, khơi dậy niềm tự hào ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa áo dài của Việt Nam.
     Các cô giáo hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2023
4
 
     Phong trào này tạo không khí tươi mới cho nhà trường và cũng góp phần tôn vinh tà áo dài - vốn là một trang phục truyền thống rất đẹp của nước ta. Mỗi lần mặc áo dài, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn cảm thấy rất tự tin và tràn đầy cảm xúc tự hào về nét đẹp văn hóa của dân tộc.
     Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam. Ở tại trường mầm non, các cô giáo trong bộ đồng phục làm việc gọn gàng là hình ảnh thường ngày, thế nhưng trong tà áo dài truyền thống các cô thật vô cùng trang nhã, thanh lịch với nét duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương trên cả nước.
1
      Hình ảnh cô giáo mặc áo dài thật đẹp, thật thướt tha
     Đồng thời, hoạt động của "Tuần lễ áo dài Việt Nam" được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đẩy mạnh tuyên truyền trên kênh thông tin đại chúng, truyền thông, đặc biệt là trên mạng xã hội, phong trào mặc áo dài chụp ảnh lưu niệm, tôn vinh tà áo dài truyền thống rất sôi nổi…
     Đây là hoạt động thường niên trường Mầm non Keo Lôm tổ chức hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, Công đoàn nhà trường đã phối kết hợp với các ban ngành dự kiến tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.
     Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, nhằm góp phần khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy Di sản Việt Nam trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
3
 

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Nga

Nguồn tin: MN Keo Lôm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây