LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Để chuẩn bị cho năm học mới 2022 – 2023, giáo viên,  phụ huynh tại điểm bản Huổi Hoa trường Mầm non Keo Lôm tiến hành lao động tổng vệ sinh lớp học, sân trường.., để chuẩn bị đón chào năm học mới.
5 6
    Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.
    Sau buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện; đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên và học sinh được nâng lên.
    Hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể phụ huynh hết sức ủng hộ và tham gia đầy đủ, tích cực.
    Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Cô giáo Quàng Thị Hoa