CÙNG CÁC BÉ KHÁM PHÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN HAY

Khởi đầu cho một năm học mới, với những công việc hàng ngày, và lên lớp cùng các con, để truyền đạt  cho các con những bài học hay, lý thú. Mỗi một ngày đến lớp là một ngày học với nhiều kiến thức mới mẻ, cùng cho các con khám phá các tiết học, các trò chơi, các hoạt động góc với nhiều bài học bổ ích.
ANH 1
Anh 1
   Xong bên cạnh đó chính là những giờ cô cho các con làm quen với những câu chuyện, hướng dẫn cho các con những câu chuyện hay trên những trang sách truyện, để từ đó ngoài giờ học chính ra, các con còn được biết nhiều điều hay, nhiều tấm gương sáng qua mỗi câu chuyện.
ANH 2
Anh 2
   Trải qua một ngày học tập, lên lớp cùng các bạn nhỏ, thì sau những chuỗi ngày các cô lại cùng nhau cải tạo, tu sửa môi trường xung quanh lớp học ngày một sinh động, lý thú, gây hứng thú cho các con đến trường hơn.
ANH 3
Anh 3