CÔNG TÁC TẠO CẢNH QUAN XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC

ảnh 3
      Với mục tiêu giáo dục lấy trẻ làm trung tâm lên khi xây dựng tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học các cô giáo tại điểm bản Huổi Múa A- Trường mầm non Keo Lôm luôn đặc biệt chú trọng thiết kế môi trường giáo dục phù hợp với sự phát triển toàn diện của trẻ. Xây dựng một môi trường sạch sẽ, an toàn, bố trí các khu vực chơi phù hợp nhằm mở rộng hiểu biết và thỏa mãn nhu cầu nhận thức và hiểu biết của trẻ. Từ đó kích thích trẻ hoạt động tích cực và sáng tạo.
     Ngoài ra các cô còn tích cực tạo cho trẻ một môi trường phong phú, đa dạng và hấp dẫn trẻ.
    Sau đây là một số hình ảnh tạo môi trường trong và ngoài lớp tại điểm bản Huổi Múa A - Trường Mầm Non Keo Lôm đang thực hiện.
ảnh 1 ảnh 2

Tác giả bài viết: Cô giáo Vũ Thị Hoài