LAO ĐỘNG VỆ SINH ĐẦU NĂM BẢN HUỔI MÚA A

Thứ ba - 19/09/2023 09:23
3
     Để chuẩn bị tốt cho năm học mới 2023-2024, sáng ngày 28/8/2023 điểm Trường Mầm Non  Huổi Múa A cùng các cô giáo và  phối kết hợp với phụ huynh học sinh điểm bản trường tổ chức lao động đầu năm học mới.
     Ngay buổi sáng sớm các phụ huynh điểm trường đã đến đông đủ và tiến hành lao động dọn dẹp, tổng vệ sinh môi trường, nhổ cỏ, cắt tỉa cây xanh, khơi thông cống rãnh, phát quang hàng rào, cọ rêu xanh trên sân trường, cọ rửa lớp học các đồ chơi.....cải tạo vườn rau, vườn hoa...tại điểm trường sau thời gian nghỉ hè. Để chào đón năm học mới có môi trường xanh sạch đẹp và thoáng mát để đón trẻ tới.
     Buổi lao động đầu năm đầy ý nghĩa tạo ra sự phấn khởi của các bậc phụ huynh cho cô và trẻ, hứa hẹn một năm học mới nhiều niêm vui, thành công.
     Sau đây là một số hình ảnh lao động của phụ huynh của điểm bản Huổi Múa A lao động quét dọn khu vực trường.

Tác giả bài viết: Cô giáo Hà Thị Giang