Công tác phòng chống dịch tại điểm Trung Sua

Thứ sáu - 18/02/2022 15:18
unnamed (2)
     Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra trên toàn thế giới, cũng như trong nước, đe doạ đến sức khoẻ, tính mạng, kinh tế  của con người, đất nước. Để phòng chống dịch bệnh Covid-19 mỗi cá nhân là một yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, và ngăn chặn dịch bệnh lan rộng. Để góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã nhà, trường Mầm non Keo Lôm thực hiện việc phòng chống dịch covid-19 thực hiện đo thân nhiệt và hướng dẫn rửa tay cho trẻ trước khi vào trường tại điểm bản Trung Sua trường Mầm Non Keo Lôm - Xã Keo Lôm - Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên.
unnamed (1)

Tác giả bài viết: Cô giáo Quàng Thị Hoa