CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA ĐIỂM TRƯỜNG HUỔI MÚA A

Thứ tư - 23/08/2023 15:33
ảnh 3
     Năm học 2023- 2024 đã đến, để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngoài việc bồi dưỡng các kiến thức về chính trị, chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, thì công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, lao động, dọn dẹp trường lớp cũng là một nhiệm vụ vô cùng cần thiết.
    Để chuẩn bị cho năm học mới 2023- 2024, nhà trường đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên đẫ phối hợp với các bậc phụ huynh lao động, cắt tỉa cây hoa, nhổ cỏ ở vườn trường, dọn dẹp, lau chùi vệ sinh bàn ghế, lớp học đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn. Trên tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, các cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đều phấn khởi, tích cực tham gia để chuẩn bị trước thềm năm học mới.
     Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên sạch sẽ, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế yên tâm đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.
ảnh 5 ảnh 2

Tác giả bài viết: Cô giáo Nguyễn Thị Hòa