Bé khám phá về bản thân mình

Thứ hai - 23/10/2023 14:31
Bé khám phá về bản thân mình
    Trẻ con vốn dĩ hiếu động và thích khám phá, trẻ luôn muốn biết thế giới xung quanh , đặc biệt là bản thân trẻ có những điều gì khác biệt. Vì vậy các cô giáo lớp MG bé 2 đã tổ chức các hoạt động giúp bé tìm hiểu về “ bản thân” mình.
    Bước vào chủ đề “ bản thân”, trẻ rất hào hứng và thích thú khi được tham gia vào các hoạt động khám phá về bản thân mình và các bạn, tìm hiểu sự khác biệt giữa bạn trai và bạn gái, tìm hiểu về các giác quan trên cơ thể của bé. Ngoài ra trẻ còn được tìm hiểu về sở thích, thói quen, những đặc điểm nổi bật của bản thân mình và những bạn xung quanh. Thông qua các hoạt động như: đọc sách khám phá cơ thể, sắp xếp các mảnh ghép tạo thành cơ thể hoàn chỉnh,vẽ, tô màu bộ phận còn thiếu trên khuôn mặt, lắp ghép các bộ phận trên khuôn mặt đúng vị trí...trẻ học được rất nhiều các kĩ năng giúp trẻ tự tìm hiểu và khám phá sâu kĩ hơn về bản thân mình và các bạn.
     Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động tìm hiểu “ Bản Thân” của lớp MGG 3-4 tuổi trung tâm trường mầm non keo lôm.
     Môi trường lớp được bố trí phù hợp với hoạt động của trẻ
     Trẻ nghe cô hướng dẫn cách tìm hiểu
     Trẻ say mê tìm hiểu
1 2 3 4 5