KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ năm - 17/12/2020 09:07
tải xuống
     “Hòa bình”, “Độc lập”, “Tự do” là ba tiếng rất đỗi thiêng liêng mà dân tộc ta có được qua ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020) các cô giáo và các em học sinh trong cả nước nói chung và trường Mầm non Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông nói riêng đang ra sức học tập tốt, công tác tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.
      Lễ kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam dân chính là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang, hào hùng, những chiến công oanh liệt của quân đội và nhân dân ta. Bên cạnh niềm tự hào về quân đội bách chiến, bách thắng; cô và trò trường Mầm non Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông cũng được nhận thức đầy đủ sâu sắc hơn về sự trưởng thành và lớn mạnh của quân đội nhân dân Việt Nam, về những khó khăn của chiến trường ác liệt, về sự anh dũng chiến đấu, anh dũng hi sinh của những người con đất Việt kiên cường. Hiểu được sự hi sinh to lớn đó, ngày lễ trọng đại này là dịp để cô và trò trường Mầm non Keo Lôm tôn vinh tất cả những thế hệ cha anh đã hiến dâng cuộc đời mình cho vinh quang của dân tộc cho độc lập và tự do của Tổ quốc, một dịp để thầy và trò tưởng nhớ những người đã mất và cố gắng làm tròn trách nhiệm của những người đang sống. Từ đó, Trường mầm non Keo Lôm cũng tổ chức tiết dạy  nhằm giáo dục trẻ biết ơn các Anh hùng Liệt Sỹ đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Qua đó hình thành ở các cháu lòng tự hào Dân Tộc, tình yêu quê hương đất nước.
unnamed unnamed (3)

Tác giả bài viết: Mầm non Keo Lôm